ขโมยรถภายใน 3 นาที

แฉวิธีการขโมยรถยนต์วิธีไฮเทค สำเร็จภายใน 3 วินาที

More Videos...


ขโมยรถยนต์มีล็อคเบรคแค่ 5 นาที

ไขปม กุญแจขโมยรถแบบใหม่ กุญแจผี โจรกรรมรถยนต์ จริงหรือ
อยากให้ท่านผู้ชมรับชมรับฟ ัง เพราะรถระบบใหม่ๆ เป็นระบบที่มีการป้องกัน การโจรกรรมรถยนต์ รถยุโรปเริ่มมีการป้องกันม าตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นไป ส่วนรถทางเอเซีย เริ่มมีระบบป้องกันตั้งแต่ ปี 2000 ขึ้นไป ส่วนรถรุ่นเก่าๆไม่ต้องซีเ รียส เพราะมีระบบป้องกันการขโมย ขายอยู่ทั่วไป วีธีการป้องกันคือ ล็อคไว้เยอะๆเพื่อเป็นการถ ่วงเวลาของโจร รถระบบใหม่ๆไม่ใช่ว่าบิดกุ ญแจแล้วสตาร์ทรถขับได้เลย ต้องมีกรรมวิธีการทำให้รถส ตาร์ทอีกหลายขั้นตอน ซึ่งไม่ได้ง่าย เพราะมันเป็นเรื่องระบบของ Security หรือ immobilizer นี่คือระบบที่ป้องกันการโจ รกรรม ดังนั้นท่านทั้งหลายไม่ต้อ งกังวลครับ

วิธีโจรกรรมแบบใหม่ โดยการใช้รีโมทแจมสัญญาณ ระวังทรัพย์สินของท่านจะหายโดยไม่รู้ตัว
ที่มา http://on.fb.me/XKrnjJ วิธีโจรกรรมแบบใหม่ โดยการใช้รีโมทแจมสัญญาณ ระวังทรัพย์สินของท่านจะหา ยโดยไม่รู้ตัว วิธีการโดยการ ใช้รีโมทรถคันอื่น กดปุ่มเปิดประตูค้างไว้ เจ้าของรถก็จะไม่สามารถกดล ็อครถได้ "ปัจจุบันระบบรีโมทรถยนต์แ ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มคลื่นเดียว หรือซิงเกิลซิกแนล โดยรีโมทชนิดดังกล่าวสังเก ตได้ว่า จะมีกุญแจยื่นออกมา และใช้กับรถทั่วไป กลุ่มที่ 2 คือ ดับเบิลซิกแนล ซึ่งมีลักษณะกุญแจเป็นกล่อ งเล็กๆ และใช้กับรถยนต์ที่เป็นระบ บสมาทเอ็นทรี หรือการเข้าสู่รถโดยไม่ต้อ งใช้กุญแจไข ซึ่งกลุ่มนี้มีระบบป้องกัน ตัวเอง หากเกิดการแจมสัญญาณมากๆ รถจะล็อกไม่ยอมให้สตาร์ท ส่วนใหญ่หากไปจอดในพื้นที่ ที่มีการกวนสัญญาณสูง เช่น จอดในห้างสรรพสินค้ากลางเม ือง อาจจะสตาร์ทไม่ติดได้" นายมนัส กล่าว แหล่งข่าวจากฝ่ายอบรม บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ระบบสัญญาณของคลื่นรีโมทมี 2 แบบ คือ อะนาล็อก และดิจิตอล โดยคลื่นอะนาล็อก จะมีลักษณะการทำงานคลุมตัว รถในรัศมี 4-5 เมตร และหากมีการรบกวนสัญญาณ รีโมทของรถคันนั้นจะไม่สาม ารถล็อกประตูได้ ในขณะที่ระบบดิจิตอลใช้คลื ่นวิทยุที่มีรัศมีทำการ 30 เมตร และมีความซับซ้อนกว่าระบบอ ะนาล็อก การกวนสัญญาณจะทำได้ยากกว่ า "คำแนะนำสำหรับผู้ใช้รถคือ ผู้ใช้รถเมื่อทำการล็อกด้ว ยรีโมท ต้องตรวจดูให้แน่ใจด้วยว่า รถถูกล็อกแล้วก่อนที่จะเดิ นจากรถไป และควรฝึกให้เป็นนิสัยประจ ำที่ต้องระมัดระวังในการตร วจสอบการล็อกรถ" ช่วยกันแชร์และบอกต่อนะครั บ

กันขโมยรถยนต์ + ชุดติดตั้ง 3 ล็อค
ชุดล็อกกันขโมยรถยนต์ 3 LOCK ALARM สำหรับรถยนต์เกียร์ออโต้ และเกียร์ธรรมดา (3 ล็อก ติด ไซเรน ทั้งล็อค ทั้งร้อง) ชุดล็อคสายพันธุ์อัจฉริยะ หนึ่งเดียวที่มีระบบจับควา มสั่น และสัญญาณเสียงเตือนภัย - แครี่บอย 3 ล็อก ล็อก 3 ชั้น http://www.carryboy3lock.com/
Follow