สาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจแบบชิวๆ

Cr.; chevroletthai สาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจแบบชิวๆ คลิปสาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจแบบชิวๆ - โดนด่าเละ! วิธีโปรโมทไม่สร้างสรรค์ รายงานข่าวแจ้งว่ามีการเผยแพร่คลิปวีดิโอ “สาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ” ซึ่งโพสท์โดยผู้ใช้ที่ชื่อว่า chevroletthai เผยแพร่เมื่อ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นหญิงสาวที่มีการสอนวิธีการหลบเลี่ยงกฎหมาย โดยใช้วิธีต่างๆ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เมื่อกระทำผิดกฎจราจรแล้วพยายายามใช้วิธีต่างๆ ไม่ให้ถูกจับ ทั้งนี้ แม้ว่าคลิปดังกล่าวจะระบุว่าเป็นการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ค่ายหนึ่ง แต่วิธีการนี้ไม่เป็นวิธีที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมให้ทำผิดกฎหมาย ไม่เคารพกฎจราจร แต่ยังก่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ............................................................................... ข่าวที่เกี่ยวข้องกัน : โปรโมทรถค่ายดัง คลิปสาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ ชาวเน็ตจวกยับ คลิปวิดีโอสาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ คลิปวีดีโอสาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ โฆษณารถขำๆ สาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจแบบชิวชิว โฆษณาที่กำลังเป็นกระแสดัง สาวสวย สอนพริ้ว รอดตำรวจ แบบชิวชิว แอบโปรโมทรถแบบขำๆ คนโลกสวยหลบไป ข่าว รูป ภาพ คลิปสาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจแบบชิวๆ, สาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ โดนด่าเละ! คลิปสาวสวยสอนพริ้ว ริ้ว รอดตำรวจ วิธีโปรโมทไม่สร้างสรรค์ ข่าวกระแสสังคม สาวสวยสอนรอดตำรวจจับ ข่าวดัง สาวสวยสอนพริ้วหนีตำรวจ สาวสวยสอนพริ้ว สาวสวยสอนพริ้วหนีตำรวจจับ สาวสวยสอนพริ้วรอดตำรวจจับ, วาวาสอนรอดตำรวจจับ, สปอต spot โปรโมท โฆษณารถยนต์เชฟโรเลต Chevrolet คลิปความคมชัดสูง High Definition Full HD1080p, สาวสวยสอนพริ้ว รอดตำรวจแบบชิวๆ Full HD

More Videos...


ฉากตลกตำรวจตั้งด่าน
ถ้าชอบก็กดไลค์นะครับ

ตำรวจตั้งด่านจับพี่หม่ำ(โดยเฉพาะ)
พี่หม่ำมารณรงค์ให้ชาวอำเภ อเขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ขับขี่จักรยานยนต์สวมหมวกน ิรภัยในสโลแกน "หม่ำ มอบ หมวก" รักพี่หม่ำคร้าาาฟ ^^

สาวลาวถูกตำรวจรีดไถจับนม
05.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจ.อุบลราชธา ี และ กก.ตร. (คณะกรรมการตรวจสอบและติดต มการบริหารงานต­ำรวจ) สภ.เมืองอุบลราชธานี เล่าให้ฟังว่าได้ไปพบสาวลา วชื่อค่ำ เดินทางโดยรถทัวร์จากหมอชิ ต กรุงเทพมหานคร จะกลับบ้านที่ประเทศลาว พอมาถึงแยกดงอู่ผึ้ง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี มีตำรวจสองนายในเครื่องแบบ ขึ้นมาตรวจ พอทราบว่าไม่มีบัตร เข้าเมืองโดยผิดกฎหมายจึงเ ชิญลงมาจากรถ สอบถามว่ามีเงินไหม ค่ำก็ตอบว่าไม่มี มีแค่ 400 บาท ตำรวจก็ขู่ว่าอย่ามาโกหกนะ เจอนี่จะเอาหมดเลยนะ ค่ำก็พยายามปฏิเสธว่าไม่มี ไม่มี ตำรวจก็ค้นตามตัวอย่างน่าเ กลียดจับนมค้นตั­ว เมื่อไม่พบเงิน ก็ไปดูที่กระเป๋า ดึงจนกระเป๋าขาดไม่พบเงิน ก็ค้นข้าวของ ถุงขนมต่าง ๆ พอดีมีรถผ่านมาก็บอกว่า อยากกลับบ้านก็เอาเงินมาพั นนึง จะส่งขึ้นรถเลย สาวลาวเสียดายเงินจากน้ำพั กน้ำแรงทำงานมา ก็ปฏิเสธไปอีกว่าไม่มี ตำรวจค้นต่อไปเจอในกางเกงส ีดำ 2 พันบาทก็หยิบใส่กระเป๋ากาง เกงตัวเองทันที แล้วพาขึ้นรถเก๋งสีบอร์นมา ปล่อยที่หลัง บขส. ระหว่างทาง ค่ำก็อ้อนวอนขอเงินคืนให้เ ป็นค่ารถกลับบ้า­น1,500บาท ตำรวจคืนให้แค่ 1,000 บาท มานั่งที่บขส.ด้วยความสับส ในพฤติกรรมของต­ำรวจไทย มีคนแจ้งไปยังคุณนิมิต กก.ตร.อุบลฯฟัง ท่านแนะนำให้แจ้งความ พอแจ้งความแล้วเงียบไม่มีอ ะไรเกิดขึ้น ท่านจึงเดินทางมาพูดคุยด้ว ยตนเอง ตลอดระยะเวลาที่เล่าน้องค่ ำมีสีหน้าเศร้าเ­นื้อตัวสั นพูดซ้ำ ๆ ว่า ทำไม ทำไม เห็นเราไม่คนหรือ แล้วท่านก็ประสานตม.พิบูลใ ้ความช่วยเหลือ ส่งกลับบ้านเกิด ก่อนขึ้นรถน้องหันมาบอกคุณ นิมิตว่า ขอบใจ หนูจำหน้าพวกนั้นได้ พี่ช่วยอย่าให้เกิดเหตุการ ณ์แบบนี้กับคนอื­่น ๆ ด้วยนะ ไม่ได้พี่หนูไม่รู้จะทำอย่ างไร เพราะเงินไม่พอจะกลับถึงบ้ าน กก.ตร.อุบลฯกล่าวทิ้งท้ายว่ เหตุการณ์ลักษณะนี้ได้ยินอ ยู่ประจำแต่ไม่ม­ีหลักฐานท อะไรไม่ได้ รุนแรงกว่านี้ก็มี ด้วยความกลัวไม่มีใครกล้าเ อาเรื่อง ครั้งนี้ในฐานะ กก.ตร.อุบลฯเจอกับตัวเองคงอ ู่นิ่งเฉยไม่ไ­ด้แน่ อยากให้ทุกฝ่ายช่วยกันกำจั ดคนไม่ดีให้หมดส­ิ้นไป ฝากท่านผู้บังคับการด้วยคร ับ

เตะตำรวจ คลิปเต็ม
Follow