Mitsubishi Pajero Sport 2011 on Bangkok Racing Circuit

Driving my Mitsubishi Pajero Sport 2011 on Bangkok Racing Circuit, behind Seacon Square (between On Nut & Bang Na). If you ever wonder howcome I can drive fast in BKK, now you know. Sawasdee krup! - Hans.

More Videos...


EP.17 รวมอุบัติเหตุ Mitsubishi Pajero Sport | Mitsubishi Pajero Sport Crash Compilation!
EP.17 รวมอุบัติเหตุ Mitsubishi Pajero Sport | Mitsubishi Pajero Sport Crash Compilation! เอาไว้เตือนสติในการใช้รถ ไม่ว่ารุ่นไหนก็มีโอกาสเกิ ดได้ทั้งนั้น จงมีสติ ไม่ประมาท และคำนึงถึงเพื่อนร่วมทาง! ย้ำ!!! มีหลายคนบอกว่า ถ้าขับดีๆ ไม่ประมาทก็ไม่เป็นไรหรอก แต่อย่าลืมว่าไม่ได้มีแค่เ ราคนเดียวที่อยู่บนถนน ทุกๆคนต้องช่วยกัน บางคนมั่นใจในรถตัวเองเกิน ไป สุดท้ายก็คุมไม่อยู่ เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ครับ!

Mitsubishi Pajero Sport
made with Video Editor for iPhone http://www.FromTheTopApps.com

Pajero Sport drift by Masuoka

Test drive Pajero Sport 2012 with H.Masuoka in Hanoi - Vietnam
Những pha vào cua 90 độ và chạy zic-zắc ở tốc độ cao của Pajero Sport với tài điều khiển của nhà vô địch Dakar Rally đã hoàn toàn thuyết phục các khách hàng tham gia chương trình "Trải nghiệm cùng Mitsubishi Pajero Sport" diễn ra vào ngày 11/3/2012 tại sân vận động Quần Ngựa -- Hà Nội. Trên đường biểu diễn on-road, nhà vô địch Dakar Rally -- Hiroshi Masuoka đã nhẹ nhàng đưa Pajero Sport tăng tốc và vào cua 90 độ với vận tốc hơn 80 km/h. Ở những khúc cua và đường zic-zắc, tiếng lốp kêu ren rét trên đường càng làm tăng sự hứng khởi cho khán giả. Pajero Sport đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng trên sân vận động Quần Ngựa khi hệ thống treo của xe vẫn đảm bảo độ ổn định và an toàn tuyệt đối trong các tình huống này. Ở đường thử off-road, dù không trải nghiệm với tốc độ cao như lần trong sự kiện trước đây tại TP HCM do địa hình chật hẹp hơn, nhưng Pajero Sport vẫn tạo được ấn tượng cho khách hàng với khung gầm vững chắc qua bài thử gác 2 bánh xe chéo, khả năng ổn định trên mặt nghiêng hoặc khả năng leo dốc cao với thiết kế hợp lý của các góc thoát trước và sau.
Follow