การทำระเบิดแสวงเครื่อง จากโจรกระจอก


More Videos...


วีธีทำดินปืนไว้ใช้เอง
@เครดิตเจ้าของวีดีโออยู่ใ คลิปแล้ว มีส่วนผสมดังต่อไปนี้ครับ -โพแทสเซียมไนเตรท หรือ ดินประสิว -ถ่าน แนะนำให้ใช้ถ่านพริก หรือถ่านหม่อน -กำมะถัน ตัวเป็นคลิปผมโหลดจากนอก มาให้ดูครับ ทำเหมือนกันง่ายมากๆ

ระเบิดแฟลช ที่บ้านท่าน

นาฬิการะเบิดเวลา ของขวัญ @GadGetMaShow
นาฬิการะเบิด http://www.gadgetmashow.com เป็นนาฬิกาปลุกระเบิดที่ Design เหมือนทุ่นระเบิดจริงๆ มากๆ บางคนเห็นครั้งแรกนึกว่าระ เบิดจริงๆ อาจจะกลัว ซึ่งจริงๆ แล้วกลายเป็นเครื่องประดับ ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ประดับโต๊ะทำงาน สำหรับคนขี้เล่น มีเกมส์ให้เล่นด้วย เพื่อทดสอบความเก่งกาจในกา รกู้ระเบิดของคุณ ถ้ากดไม่ทันจะมีเสียงระเบิ ด นาฬิการะเบิด เหมาะจะให้เป็นของขวัญ ของขวํัญวันเกิด ของขวัญให้แฟน ของเล่นแปลกๆ ที่หลายคนจะต้องชอบ ตาม Concept GadGetMaShow มี GadGet เจ๋งๆ แบบนี้ ต้องเอามาโชว์เพื่อนๆ หน่อย จะมีแบตเตอรี่ให้สามารถเสี ยบใช้งานได้เลย ส่วนวิธีตั้งนาฬิกาปลุกระเ บิด ก็ Setting ง่ายๆ สามารถรับชมผ่านทางคลิปได้ เลยครับผม รหัสสินค้า: a441 Link สินค้า: http://goo.gl/c0FKm Fanpage: https://www.facebook.com/GadGetMaShow Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow Line: hyde4fun, mblack_mimi Instagram: hyde4fun Email: gadgetmashow@hotmail.com Tel. 0841077399, 0829755777

ระเบิดปิงปอง? www.x-tabletennis.com
อย่างนี้ใช่ไหมที่เรียกว่า ระเบิดปิงปอง.....เป็นการทดลอ โดยใช้ไนโตรเจนเหลวบรรจุไว ้ใหนขวดที่ปิดฝาสนิท + ลูกปิงปอง 1500 ลูก แล้วนำทั้งสองสิ่งนี้ไปใส่ ไว้ในถังใบใหญ่แล้วดูกันว่ าจะเกิดอะไรขึ้น - ( น้องๆไม่ควรเรียนแบบ ) www.x-tabletennis.com
Follow