กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ HD กันน้ำ Car9Shop

จำหน่าย กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ กล้องติดหมวก-HD 1280*720 กันน้ำ 100% คมชัดทุกรายละเอียด Car9Shop ร้านกล้องติดรถยนต์.com http://www.xn--12cm3bdbfqf4fdfu8hyctb2ze8d.com/

More Videos...


กล้องติดหมวกช่วยคุณได้

กล้องติดหมวก FullHD ชัดสุด Car9Shop
จำหน่ายกล้องติดหมวกกันน็อ ค กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ กล้องติดรถยนต์ กล้องติดรถจักรยาน กล้องกีฬาทางน้ำ Sport camera Full HD SJ 1000 ความชัดสูง ราคาพิเศษ http://www.ร้านกล้องติดรถยนต์.com/ Car9Shop

คุณตำรวจมีเรดาร์แต่ผมมีกล้อง!!
คลิปวันที่ 10 มีนาคม 2556 น่ะครับ ผมไม่ได้ปรับเวลา มีข้อสงสัยในหลายเว็บไซต์ผ มขอตอบตรงนี้เลยน่ะครับ 1. เหตุการณ์ในคลิปนั้นไม่ได้ มีการเสียเงินให้คุณตำรวจท ่านนั้นแม้แต่น้อย มีแต่ได้รับคำอวยพร 2. กล้องตัวนี้ผมซื้อมาประมาณ ปีกว่าแล้วครับ เป็นรุ่น HD DVR ราคาตอนนั้นรวม memory 32 g ประมาณ 1,800 บาท เสียบช่องไฟรถ เ้ปิด-ปิด ลบวีดีโอเก่า เอง อัตโนมัติ ผมหาซื้อใน google นี้แหละครับ 3. สาเหตุที่ไม่ได้ปรับเวลาเพ ราะ ก่อนหน้านั้นไม่นาน มีเหตุการณ์ รถที่วิ่งสวนทางมา ล้อรถหลุดพุ่งมาใส่เลยถอดเ อาคลิปมาแชร์ตามนี้ครับ http://www.youtube.com/watch?v=s1hFn1AEuIo 4. สาเหตุที่เอากล้องมาติดครั ้งแรกเพราะเห็นว่าคลิป อุบัติเหตุในเมืองนอกส่วนใ หญ่ที่บันทึกได้มาจากกล้อง หน้ารถและไม่นึกว่าหลังจาก ติดจะได้รับความ เอ็นดู จากคุณตำรวจบ่อยๆ และเราเองก็เปลี่ยนนิสัยเส ียในการขับรถด้วยเพราะจะรู ้ว่า ตัวเองทำอะไรจะบันทึกตลอดเ วลา 5. เรื่องเป็นข่าวเท่าที่ผมรู ้ ก็ที่ http://www.bugaboo.tv เช้านี้ที่หมอชิต วันนี้ 14 มี.ค 56 ครับ ประเด็นร้อน รวมคลิปสะเทือนวงการตำรวจ 6. ส่วนเรื่อง เรดาร์ผมไม่ทราบจริงๆแต่ถ้ าวันนั้นผมขับเรือมาอาจบอก ผมว่า "มีโซน่าร์แจ้งมา"

กล้องติดมอเตอร์ไซค์ blackvue sc300
กล้องติดมอเตอร์ไซค์ blackvue sc300 คุณภาพสูงจากประเทษเกาหลี FULL HD 1080P 30FPS WIFI ดูผ่านมือถือ กล้อง 3.5ล้าน pixel ชัดฝุด สั่งซื้อเลยที่ www.carcamkorea.com
Follow