กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ HD กันน้ำ Car9Shop

จำหน่าย กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ กล้องติดหมวก-HD 1280*720 กันน้ำ 100% คมชัดทุกรายละเอียด Car9Shop ร้านกล้องติดรถยนต์.com http://www.xn--12cm3bdbfqf4fdfu8hyctb2ze8d.com/

More Videos...


วิธีเลือกซื้อกล้องติดรถ [ข่าวข้นไอที] เทป 53
ในงาน Fast Auto Show ที่ไบเทค บางนา เขาก็มีให้เลือกซื้ออยู่หล ายรุ่น ถือว่าเป็นความจำเป็นเหมาะ กับรถทุกประเภท ขนาดมอเตอร์ไซค์ยังมีเลย แต่เราจะเลือกซื้ออย่างไร ติดตามกับ ต๊อบ วุฒินันท์ นาฮิม ผมลองทดสอบดูความสามารถดูท ุกตัวที่อยู่ในงานนี้แล้ว รับรองว่าคุณภาพแตกต่างจาก กล้องของจีนราคาพันหน่อยๆ ประกัน 3 เดือน ยังไงก็ไม่คุ้มเพราะเราต้อ งประคบประหงมมันไม่ให้โดนแ ดดโดนร้อน และต้องวัดดวงความอึดกันไป แต่กล้องเหล่านี้นำเข้าจา ไต้หวัน มีประกันนาน 2 ปี ราคามีเริ่มต้นที่ 4 พัน จนไปถึงหมื่นบาท บันทึกภาพตอนกลางวันได้ดีแ ละกลางคืนชัดเจนแม้รถกำลัง เคลื่อนที่ยิ่งถ้าขับรถอยู ่ในอุโมงค์ หรือช่วงเวลาที่ฝนตก ในเวลาเหล่านี้มักมีโอกาสเ กิดอุบัติเหตุหรือข้อพิพาท สูงมากด้วย อย่างภาพที่เห็นภาพในห้องโ ดยสารจากกล้องนี้ใช้แสดงอิ นฟาเรดนั่นเองครับ ถ้าเขยิบราคาขึ้นมาหน่อยจะ ได้กล้องส่องทั้งข้างหน้าแ ละข้างหลังด้วยเลย จะได้เห็นรอบคันกันไปเลย อยากเลือกดีๆหน่อย ควรหากล้องติดรถที่มีเทคโน โลยี G-Sensor จับแรงสั่นสะเทือนตัวรถ เพราะเมื่อตัวรถถูกชนกระแท กแรงผิดปกติ จะเห็นคลื่นกราฟแสดงทันที และระบบจะล็อกไฟล์ภาพไม่ให ้ถูกอัดทับ บางรุ่นมีโหมดเตือนใช้งานร ่วมกับ GPS ของ Google Map เทพกว่านั้นกล้องเดี๋ยวนี้ สามารถตรวจจับเรดาร์ของกล้ องจับความเร็วตามท้องถนนด้ วย ปัญหายอดฮิตของกล้องติดรถค งหนีไม่พ้นกล้องค้าง กล้องไม่บันทึก กล้องไม่อัดทับอัตโนมัติ ปัญหาส่วนใหญ่ที่ว่านี้ มาจากการเลือกใช้ Memory Card ด้วย หลายคนซื้อกล้องคุณภาพดีรา คาแพงๆ แต่ไม่ให้ความสำคัญกับ Memory Card ดีๆ มาใช้ อาจทำให้เกิดปัญหา กล้องติดรถบันทึกภาพแล้วกร ะตุกได้ ควรเลือกเมโมรี่การ์ดที่อ่ านเร็วเขียนเร็ว หรือ คลาส 6 หรือคลาส 10 ขึ้นไป ความจุที่แนะนำควรไม่ต่ำกว ่า 16GB หรือสูงกว่านั้นยิ่งดี แต่ต้องดูความสามารถของกล้ องด้วยว่ารับได้มั้ย Twitter นักข่าว @wootthinan : http://www.twitter.com/wootthinan Facebook Page : http://www.facebook.com/twittertob Instagram : http://instagram.com/wootthinan ต๊อบ วุฒินันท์ นาฮิม นักข่าวเศรษฐกิจ-ไอที เนชั่นทีวี ( Nation TV)

SPORT CAM 720p HD กล้องติดรถราคาถูกมาก
SPORT CAM 720p HD กล้องติดรถราคาถูกมาก ร้านนี้ "ส่งของเร็ว ถึงบ้านท่าน แน่นอน บริการดีเยี่ยม " 90 % ของลูกค้าประทับในบริการ และบอกต่อ ----------- โทรเลย.083-4042008 Line id:beemotorpart https://www.facebook.com/beemotorpart http://beemotorpart.com eMail beemotorpart@gmail.com

กล้องติดหมวกช่วยคุณได้

คุณตำรวจมีเรดาร์แต่ผมมีกล้อง!!
คลิปวันที่ 10 มีนาคม 2556 น่ะครับ ผมไม่ได้ปรับเวลา มีข้อสงสัยในหลายเว็บไซต์ผ มขอตอบตรงนี้เลยน่ะครับ 1. เหตุการณ์ในคลิปนั้นไม่ได้ มีการเสียเงินให้คุณตำรวจท ่านนั้นแม้แต่น้อย มีแต่ได้รับคำอวยพร 2. กล้องตัวนี้ผมซื้อมาประมาณ ปีกว่าแล้วครับ เป็นรุ่น HD DVR ราคาตอนนั้นรวม memory 32 g ประมาณ 1,800 บาท เสียบช่องไฟรถ เ้ปิด-ปิด ลบวีดีโอเก่า เอง อัตโนมัติ ผมหาซื้อใน google นี้แหละครับ 3. สาเหตุที่ไม่ได้ปรับเวลาเพ ราะ ก่อนหน้านั้นไม่นาน มีเหตุการณ์ รถที่วิ่งสวนทางมา ล้อรถหลุดพุ่งมาใส่เลยถอดเ อาคลิปมาแชร์ตามนี้ครับ http://www.youtube.com/watch?v=s1hFn1AEuIo 4. สาเหตุที่เอากล้องมาติดครั ้งแรกเพราะเห็นว่าคลิป อุบัติเหตุในเมืองนอกส่วนใ หญ่ที่บันทึกได้มาจากกล้อง หน้ารถและไม่นึกว่าหลังจาก ติดจะได้รับความ เอ็นดู จากคุณตำรวจบ่อยๆ และเราเองก็เปลี่ยนนิสัยเส ียในการขับรถด้วยเพราะจะรู ้ว่า ตัวเองทำอะไรจะบันทึกตลอดเ วลา 5. เรื่องเป็นข่าวเท่าที่ผมรู ้ ก็ที่ http://www.bugaboo.tv เช้านี้ที่หมอชิต วันนี้ 14 มี.ค 56 ครับ ประเด็นร้อน รวมคลิปสะเทือนวงการตำรวจ 6. ส่วนเรื่อง เรดาร์ผมไม่ทราบจริงๆแต่ถ้ าวันนั้นผมขับเรือมาอาจบอก ผมว่า "มีโซน่าร์แจ้งมา"
Follow