รถยก.wmv

บริษัท ชัชนันท์โฟล์คลิฟท์พาร์ทแอนด์เซอร์วิส จำกัด ซื้อ-ขาย-ซ่อม-ให้เช่า รถโฟล์คลิฟท์ น้ำมัน แก๊ส แบตเตอร์รี่ไฟฟ้า บริการ ลากรถ วินด์รถ รถลากสไลด์ออน ทั่วราชอาณาจักร Office. 02-7099144-5 Mobile 081-6217995 Fax. 02-7099146 ศุภชัย

More Videos...


คลิปอุบัติเหตุและความปลอดภัยในการทำงานกับรถโฟร์คลิฟต์

ขายโฟล์คลิฟท์TOYOTA 4FG15
ขายโฟล์คลิฟท์ TOYOTA 4FG15 เสาสูง3เมตร ยก 1.5ตัน เครื่องยนต์เบนซิน 4สูบ สภาพดีมาก พร้อมใช้งาน ไม่ต้องซ่อม ขี่นิ่ม เครื่องแรง สตาร์ทง่าย ระบบดี เก่านอก สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ราคา 115000 บาท สนใจติดต่อ 083-7778874 เอ็ม

รถโม่ปูน คุณภาพดี รถผสม คอนกรีต ZOOMLION CIFA
http://www.mts.co.th/ https://www.facebook.com/MTS.Machinery 1. รถหัวลาก Sinotruk แบบ 6x4 มีให้เลือกทั้งแบบเชื้อเพล ิง CNG และ ดีเซล แรงม้าสูงตั้งแต่ 340 แรงม้า จนถึง 380 แรงม้า ระบบส่งกำลัง 10 จังหวะเดินหน้า ที่นอกจากจะสามารถขับกำลัง ออกมาได้อย่างเหลือเฟือแล้ ว ยังให้ในเรื่องของความประห ยัด และ ความสบายใจในการใช้ง่าย นอกจากนี้ ด้วยค่าตัวที่เหมาะสม ทำให้ หัวลาก Sinotruk by MTS มีความเหมาะสมกับงานขนส่งห ลากหลายรูปแบบและคุ้มทุนเร ็ว 2. รถผสมปูน Zoomlion แบบ 6x4 340 แรงม้า พร้อมโม่ขนาด 6 คิวจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก รถพร้อมโม่ผสมปูน Zoomlion ถือเป็นพัฒนาการที่สำคัญขอ งอุตสาหกรรมรถผสมคอนกรีต โดย Zoomlion สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมท ี่ให้คุณภาพได้ไม่แพ้กับผล ิตภัณฑ์จากยุโรป แข็งแกร่ง ปลอดภัย มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมร ับแล้วจากผู้ผลิตคอนกรีตชั ้นนำหลายราย และมีค่าตัวที่ย่อมเยา โดยรถผสมปูน Zoomlion นั้นเป็นรถที่ประกอบเสร็จม าพร้อมโม่ ช่วยลดระยะเวลาในการรอรับส ินค้า และ ประหยัดกว่า ในแง่ของการลงทุน Zoomlion by MTS มีอะไหล่แท้จากโรงงานผลิต และเรามีการสำรองอะไหล่อย่ างเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ในทุกสถานการณ์ บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด เรามีบริการเครื่องจักรก่อ สร้างหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น รถตัก รถกระเช้า รถขุด รถบด รถเกรด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และ เครื่องกำเนิดลม พร้อมทั้งบำรุงรักษาเครื่อ งจักรไว้สำหรับการเตรียมรั บงานก่อสร้างโครงการตามควา มต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ ายผลิตภัณฑ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น CATERPILLAR, JLG, SEM, AIRMAN, DENYO และอื่นๆ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะ ได้สินค้าหรือเครื่องจักรท ี่มีคุณภาพ

รถโฟล์คลิฟท์ (ฟอร์คลิฟท์) FEELER คุณภาพเยี่ยม ทนทาน คุ้มค่า Feeler By MTS
http://www.mts.co.th/ https://www.facebook.com/MTS.Machinery บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ศูนย์รวม เครื่องจักรก่อสร้าง มือสอง ที่ใหญ่ที่สุด ทั้งรถขุด รถตัก รถบด รถเกรด รถเครน รถกระเช้า รถด้วยบริการที่ซื่อสัตย์ และมีประสบการณ์ ทำให้บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับการไว้วางใจ และการตอบรับจากลูกค้าจำนว นมาก อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ ายผลิตภัณฑ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น CATERPILLAR , JLG , SEM , AIRMAN , DENYO และอื่นๆ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะ ได้สินค้าหรือเครื่องจักรท ี่มีคุณภาพ ทางบริษัทใคร่ขอนำเสนอ สินค้าตัวใหม่ รถยก (Forklift) ยี่ห้อ FEELER เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย รถยก FEELER Forklift แบรนด์ชั้นนำจากไต้หวัน ซึ่งผลิตภายใต้มาตรฐานเดีย วกับอุตสาหกรรมยานยนต์ระดั บโลก ทำให้ FEELER Forklift ขายดีในแถบยุโรป ทำให้ลูกค้าในทุกกลุ่มอุตส าหกรรมมั่นใจได้ว่า FEELER เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานภา ยใต้แบรนด์ FEELER Forklift บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด เรามีบริการเครื่องจักรก่อ สร้างหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น รถตัก รถกระเช้า รถขุด รถบด รถเกรด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และ เครื่องกำเนิดลม พร้อมทั้งบำรุงรักษาเครื่อ งจักรไว้สำหรับการเตรียมรั บงานก่อสร้างโครงการตามควา มต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ ายผลิตภัณฑ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น CATERPILLAR, JLG, SEM, AIRMAN, DENYO และอื่นๆ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะ ได้สินค้าหรือเครื่องจักรท ี่มีคุณภาพ info@mts.co.th 1758/4 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 สนใจติดต่อ : 084-874-2930 , 082-667-9342
Follow