ตกแต่งรถตู้เช่า คุณบุญเส็ง Toyota Commuter 2

MAX AUTOPLUS - The Expert in TOYOTA COMMUTER Van Exterior and Interior Decoration and Accessories in Chiang Mai, THAILAND ตกแต่งรถตู้ ทั้งภายนอกและภายใน เครื่องเสียงรถตู้สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุดในภาคเหนือ โดยแม็กซ์ออโต้พลัส รับชมเพิ่มเติมได้ที่ http://

More Videos...


JVC KW-AVX810 in TOYOTA Corolla All New ALTIS2008-3
JVC KW-AVX810 with USB Drive Playback Function in TOYOTA COROLLA All New ALTIS2008

JVC KW-AVX810 in TOYOTA Corolla All New ALTIS2008-4
JVC KW-AVX810 with DVD Playback Function in TOYOTA COROLLA All New ALTIS2008

ตกแต่งรถตู้เช่า คุณบุญเส็ง Toyota Commuter
MAX AUTOPLUS - The Expert in TOYOTA COMMUTER Van Exterior and Interior Decoration and Accessories in Chiang Mai, THAILAND ตกแต่งรถตู้ ทั้งภายนอกและภายใน เครื่องเสียงรถตู้สมบูรณ์แ บบและทันสมัยที่สุดในภาคเห นือ โดยแม็กซ์ออโต้พลัส

ฟังเพลงเพลินๆจากระบบเครื่องเสียงรถตู้ Toyota HIACE
วัตถุประสงค์ของพี่เพชรน้ำ หนึ่งเจ้าของรถตู้ Toyota Hiace คันนี้ คือตัองการระบบเสียงที่ฟัง ได้ทั้งไพเราะทั้งหนักแน่น ตลอดทั้งในตำแหน่งคนขับ และคนนั่งหลัง ซึ่งด้วยขนาดความยาวของรถต ู้ การจะตอบโจทย์นี้แบบง่ายๆค ือ ใส่พาวเวอร์แอมป์เพิ่ม แต่Hidef มีแนวทางที่เหมาะสมกว่านั้ น ...เราจะเริ่มจากการพิจารณาป ัจจัยในข้อจำกัดเรื่องระบบ ไฟ เนื่องด้วยระบบไฟต้องแบ่งเ อาไปใช้กับระบบ ความบันเทิงอื่นๆในรถอีกมา ก เช่น จอmornitorขนาดใหญ่, Digital TV, แอร์พื้น, Media Player เป็นต้น เพื่อคงความเสถียรของระบบไ ฟรวม จึงเป็นหน้าที่ของ Hidef ในการออกแบบระบบเครื่องเสี ยงให้ออกมาสอดคล้องกับปัจจ ัยที่จำกัด ...โดยเราเลือกที่จะไม่เพิ่ม พาวเวอร์แอมป์ แต่ไปบริหาร Acoustic ภายในรถ ด้วยการติดตั้ง, การเลือกระบบสาย, การจัดมุมองศาลำโพง, สุดท้ายคือออกแบบ passive ให้สอดคล้องกับ acoustic รถคันนี้ครับ ...ผลลัพธ์ที่ได้คือ สามารถตอบวัตถุประสงค์ของพ ี่เจ้าของรถได้หมดทุกกรณี ได้ระบบเสียงที่เต็มทั้งคั น โดยที่ระบบไฟยังคงเสถียรอย ู่ได้ครับ ... Systems; Front ; Alpine 2din 520 Amp ; ไม่มี (ระบบHi-Power ใช้กำลังจาก Front) Speaker ; Tymphany BCXT 2way 2pairs (หน้าหลัง) Passive Crossover ; Jantzen by Hidef Audio (Standard) Subwoofer ; ไม่มี Power Cable ; Acoustic Lab Speaker Cable ; Jantzen Audio 5N + Acoustic Lab Power Conditioner ; by Hidef Audio Designed and Installed by Hidef Audio ... ชมงานติดตั้งเครื่องเสียงร ถคันนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.642370959189719.1073741941.231874 350239384&type=3 ...
Follow