ชุดแต่งฮอนด้าซิตี้ : Modulo

ชุดแต่ง MODULO จากร้าน Korat Racing Shop

More Videos...


ทดสอบ เบรค ABS โครงการฮอนด้า ขับขี่ปลอดภัย

HONDA CITY 2013 Modulo Body kits
รถยนต์ Homda City 2013 คันนี้ ได้ทำการตกแต่งภายนอกด้วยช ุดแต่งสเกิร์ตรอบคับทรง Modulo สไตล์ญี่ปุ่น รูปลักษณ์ดูเทห์ เรียบง่าย แต่แฝงความสปอร์ตไว้ในตัว ผลิตจากวัสดุ ABS ซึ้งมีน้ำหนักเบา เหนี่ยว แข็งแรง ทนทาน สามารถสั่งทำสีได้ตามที่ต้ องการ ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญจาก แม็กซ์ออโต้พลัส MAXautoplus จ.เชียงใหม่ ศูนย์ตกแต่งรถตู้ ทั้งภายนอกและภายใน เครื่องเสียงรถตู้สมบูรณ์แ บบและทันสมัยที่สุดในภาคเห นือ รับชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.MAXautoplus.com MAX AUTOPLUS - The Expert in TOYOTA COMMUTER Van Exterior and Interior Decoration and Accessories in Chiang Mai, THAILAND

ชุดแต่งรอบคัน new city 2012
ชุดแต่งรอบคัน new city 2012 ทำสีพร้อมติดตั้ง 12000บ. ตอนนี้ จัดโปรโมรชั่น 9500 บ. ทำสีพร้อมติดตั้ง รับประกันงานสีและติดตั้ง 1ปีเต็ม ชิ้นงานเป็นพลาสติก ABS ยังมีสิ้นค้าอีกหลายรายการ เข้าไปชมได้ที่ www.mogenspeed.com สนใจติดต่อ 0863346077 by .Mogenspeed sukhumvit 62 Bangkok

2017 Honda Civic Type R ทุบสถิติโลก 'Production Car ขับหน้า' เร็วที่สุดในโลก
รีวิว 2017 Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์) ทุบสถิติโลก 'Production Car ขับหน้า' เร็วที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา Honda Civic Type R รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 ทำลายสถิติ production car ชับเคลื่อนล้อหน้าที่เร็วท ี่สุดในโลก ที่สนาม Nurburgring Nordschleife ด้วยความเร็วรอบที่ 7 นาที 43.80 วินาที เร็วกว่า Volkswagen Golf GTI Clubsport S เจ้าของสถิติเดิมถึง 5.41 วินาที แม้ว่า Civic Type R ที่นำมาทดสอบความเร็วยังเป ็นรุ่น pre-production แต่รถรุ่นดังกล่าวได้มาถึง เฟสสุดท้ายของการพัฒนาเพื่ อผลิตจริงแล้ว จึงทำให้ชิ้นส่วนหลักๆไม่แ ตกต่างไปจาก Civic Type R รุ่น production โดยเฉพาะขุมพลังที่ใช้ ก็เป็นรุ่นเดียวกันกับรุ่น ที่จะผลิตออกมาจำหน่าย คือ เครื่องยนต์ VTEC เทอร์โบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ความจุ 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 315 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 6 สปีด โดยมีการใช้ยางที่ใช้กับรถ แข่ง ซึ่งทาง Honda ไม่เปิดเผยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม มีการปรับแต่ง Civic Type R รุ่นมาตรฐาน ด้วยการใช้โรลบาร์แบบลอยตั วที่ให้ความปลอดภัยมากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้เพิ่มความแข ็งแรงให้โครงสร้างตัวถังก็ ตาม ซึ่งน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ถูกชดเชยด้วยการนำเอาระบบต ่างๆที่ไม่จำเป็นออกไปเช่น ระบบ multimedia และเบาะนั่งด้านหลัง Civic Type R รุ่นนี้ ทำความเร็วได้ดีกว่า Civic Type R เจนเนอเรชั่นก่อน ที่ใช้เครื่องยนต์รหัส K20C1 บล็อคเดียวกัน แต่ให้กำลังสูงสุดน้อยกว่า คือ 305 แรงม้า โดย Honda ได้ปรับอัตราทดเกียร์ให้ต่ ำลง เพื่ออัตราเร่งที่ดีขึ้น ใช้ชุดแต่งแอโรไดนามิกส์ชุ ดใหม่ เพื่อเพิ่มแรงกด และลดแรงต้านอากาศ โครงสร้างตัวถังที่แข็งแรง ขึ้น เพื่อเพิ่มความแกร่งในการต ้านแรงบิดได้มากขึ้นถึง 38% และลดน้ำหนักโดยรวมลงไปได้ ถึง 16 กิโลกรัม นอกจากนั้น Honda ยังได้ติดตั้งระบบกันสะเทื อนหลังแบบ multi-link ชุดใหม่ ที่เพิ่มเสถียรภาพในขณะเบร ค และลดการโคลงตัวของรถ ช่วยทำความเร็วในขณะเข้าโค ้งได้ดีขึ้น ความกว้างช่วงล้อที่มากกว่ าเดิม และระยะฐานล้อที่ยาวขึ้น ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Civic Type R คันนี้ ทำความเร็วได้ดีกว่าเดิม อย่างในช่วงที่มีการเข้าโค ้งที่ชื่อ Metzgesfeld ซึ่งโดยทั่วไปความเร็วเฉลี ่ยจะอยู่ที่ 150 กม/ชม แต่ Civic Type R ทำได้ที่ประมาณ 160 กม/ชม จากการที่รถมีเสถียรภาพที่ ดีเยี่ยม การทำความเร็วในการเข้าโค้ งที่ดีกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป จึงทำให้เวลาต่อรอบต่ำกว่า อย่างที่เห็น ซึ่งเป็นเวลาต่อรอบที่ดีกว ่ารถแบรนด์ดังอย่าง BMW M4, Ferrari 599 GTB Fiorano, หรือแม้แต่ Pagani Zonda แต่ช้ากว่า Porsche Cayman GT4 เพียง 1 วินาทีกว่าๆเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตัวเลขสถิติของ Civic Type R ยังห่างไกลสถิติสนามที่สร้ างขึ้นโดย Lamborghini Hurancan Performante ซึ่งทำไว้ที่ 6 นาที 52:01 วินาที แต่การได้ครอบครองรถรุ่นดั งกล่าว จะต้องแลกกับเงินสูงถึง 275,000 เหรียญสหรัฐ ในขณะที่ราคาของ Civic Type R คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 35,000-40,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้น
Follow