วีโก้ ชบาช่างเบิร์ด & ดีแมคซ์

ใครว่า VIGO ไม่แรง

More Videos...


space frame ลำใหม่ เบิร์ดหลัก5 ลงแข่งครั้งแรกในงาน isuzu race spirit สนามสุดท้าย : รถซิ่งไทยแลนด์
space frame ลำใหม่ เบิร์ดหลัก 5 Isuzu D-max หน้ายาวทรงหัวจรวด ออกแบบมาได้สวยงาม และแรงมากๆ พร้อมกับการลงแข่งครั้งแรก ในงาน isuzu race spirit สนามสุดท้าย น่าจะด้วยระยะเวลาในการเซ็ ตจูนรถน้อยไปหน่อย แต่เวลายังไม่ดีเท่าที่ควร คงต้องปรับจูนให้ลงตัวก่อน กันอีกนิด ดูจากความแรงแล้วคงลงเลข 7 ได้ไม่ยาก ยังไงก็ตามเชียร์ช่างเบิร์ ดหลัก 5 และช่องเราด้วยนะครับ FaceBook : เบิร์ดหลัก 5 https://www.facebook.com/profile.php?id=100002436092987 ➤ อย่าลืมกด subscribe และกดกระดิ่ง เพื่อติดตามคลิปใหม่ ได้ที่ https://goo.gl/EyKVDs พูดคุยกันได้ที่ FaceBook Fanpage https://www.facebook.com/ProjectMracing888

Datsun 620 Custom - ขุมพลัง A15 เปิดฝา โชว์เครื่อง
อ่านรีวิวได้ที่ http://www.motorshop.online/community/datsun-620-custom-07112017/.html รวมรีวิวเรโทรคาร์ http://www.motorshop.online/retro-car กด Like เพจติดตามเว็บไซต์ https://www.facebook.com/MotorShop/

รถมันแรง !!! Nissan GT-R
นิสสัน จีที-อาร์ (อังกฤษ:Nissan GT-R) หรือชื่อในทางเทคนิค R35 เป็นรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง เครื่องยนต์หน้าลำ ขับเคลื่อนสี่ล้อ (AWD) 2 ประตู 2+2 ที่นั่ง ผลิตโดยบริษัทนิสสันจากญี่ ปุ่น จีที-อาร์ เปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 6 ธันวาคม ปี 2007 ที่ญี่ปุ่น และที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2008 ส่วนประเทศอื่นๆ ในเดือน มีนาคม ปี 2009 ได้รับการออกแบบโดย ชิโร นากามูระ (Shiro Nakamura) นิสสัน จีที-อาร์ จึงอาจกล่าวได้ว่า เป็นรถซูเปอร์คาร์ ไม่กี่คันที่มาจาก ประเทศญี่ปุ่นและสามารถเที ยบชั้นได้กับ ซูเปอร์คาร์จากยี่ห้อดังใน ยุโรปเช่น เฟอร์รารี่,ลัมโบร์กีนี,ปอร เช่ เป็นต้น จึงทำให้ภาพพจน์รถยนต์ของญ ี่ปุ่นดูสูงขึ้นมาก เพราะนิสสันจีที-อาร์ เป็นรถคันเดียวของญี่ปุ่นท ี่สามารถเป็นรถ คูเป้ ที่เร็วที่สุดของโลกได้ เมื่อเทียบกับแต่ก่อนที่ รถจากญี่ปุ่นขึ้นชื่อเป็นร ถราคาถูก ด้อยคุณภาพ ไม่สามารถเทียบชั้นได้กับ รถในสหรัฐ และ รถในยุโรป นิสสัน จีที-อาร์ ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ ๊ค ปี 2011 ว่า เป็นรถ 4 ที่นั่งที่มีอัตราเร่งเร็ว ที่สุดในโลก (Fastest 0–60 mph acceleration by a four seater production car) แต่ถึงอย่างไรก็ดีปัจจุบัน สถิตินี้ถูกลบไปแล้ว โดย Ferrari F12 Berlinetta เข้ามาครองอันดับ 1 แทน

ณ.สนามแปดริ้ว
Follow